GIỚI THIỆU CÔNG TY:

- Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Dịch Vụ Tổng Hợp Nghệ An
- Tên viết tắt: VIANIMEX
- Tên giao dịch Quốc tế:  
 
Nghean Trade Services & Import - Export Joint-Stock Company

 
            Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành: Ông Võ Văn Quỳnh
          Tổng số CBCNV: 136 người
          Trụ sở chính: Số 11 đường Quang Trung – Thành phố Vinh – Nghệ An
          Tel: +84 38. 3566226/ 3845938        Fax:+84.38.3842 371
          E-mail: vianimex2010@yahoo.com              Wesite:  www.vianimex.vn

 

 
           Tổng tài sản và tổng nguồn vốn:
           - Tổng vốn:   99.002.000.000 đồng trong đó:
                      + Vốn lưu động:  80.822.000.000 đồng
                      + Vốn cố định:     18.180.000.000 đồng
   Nguồn vốn chủ sở hữu là:   18.970.000.000 đồng
 
      II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:
 
1. Sản xuất, thu mua, chế biến xuất khẩu hàng nông sản:
    - Gạo trắng hạt dài
    - Lạc,
    - Tinh bột sắn
    - Đậu các loại...
    - Các loại gia vị: Hạt tiêu đen, ớt quả khô, hoa hồi...
 
2. Nhập khẩu hàng công nghiệp, tiêu dùng, vật tư, nguyên liệu
    - Xe gắn máy
    - Hàng điện lạnh, điện tử
    - Máy móc, dây chuyền sản xuất...
 
3. Kinh doanh trong nước:
    - Sản xuất, lắp ráp hàng điện lạnh thương hiệu QUEEN TECH
   - Kinh doanh các mặt hàng điện lạnh, điện tử, xe máy, mộc dân
     dụng, xăng dầu.
   - Kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.
   - Cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn...
   - Làm đại lý tiêu thụ các loại hàng hoá cho các hãng sản xuất trong
      và ngoài nước.
 
III. THẾ MẠNH CỦA CÔNGTY
1. Xuất nhập khẩu:
Với chức năng là một Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp với tiềm lực tài chính đảm bảo và bề dày kinh nghiệm trong thương trường, có thể nhập và xuất khẩu các lô hàng lớn từ nhiều thị trường khác nhau và đáp ứng yêu cầu của các khách hàng lớn trên thế giới.
Hệ thống kho tàng bến bãi do Công ty đầu tư có quy mô lớn, rất thuận lợi trong việc thu mua, sản xuất và chế biến các mặt hàng nông sản xuất khẩu cũng như việc tiêu thụ các mặt hàng nhập khẩu.
 
2. Kinh doanh trong nước:
Với sự đa dạng trong các mặt hàng, ngành nghề kinh doanh cùng với một hệ thống đại lý tiêu thụ sản phẩm rộng khắp các huyện thị trong và ngoài tỉnh, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Dịch Vụ Tổng Hợp Nghệ An đã trở thành một nhà cung cấp sản phẩm có uy tín cao trong nhiều mặt hàng như vật liệu xây dựng, xe gắn máy, điện lạnh, điện gia dụng, điện tử, trang trí nội thất đối với người tiêu dùng.
Công ty chúng tôi là bạn hàng uy tín truyền thống ở thị trường Bắc Trung Bộ và của nhiều tập đoàn lớn trong nước, ngoài nước như HON DA, SUZUKI, TOSHIBA, LG...
Nhà máy sản xuất và lắp ráp điện lạnh, điện gia dụng của Công ty được trang bị giây chuyền lắp ráp nhập khẩu từ Nhật Bản nằm ở trong thành phố Vinh trên trục đường xuống cảng Cửa Lò, hàng năm cho ra đời hàng ngàn sản phẩm đủ mọi chủng loại như máy điều hoà nhiệt độ, máy giặt, bình đun nước nóng lạnh mang nhãn hiệu Queen Tech.
Từ Tháng 06 năm 2004, Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng  theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 của GLOBAL Vương quốc Anh , đây là nền tảng vững chắc cũng là động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện, xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.
 
3. Vị trí địa lý thuận lợi:
Trụ sở Công ty và các đơn vị thành viên đều nằm ở trung tâm thành phố trên đại lộ Quang Trung - đại lộ trung tâm của Thành phố Vinh - một trung tâm kinh tế, văn hoá và chính trị của khu vực Bắc Miền Trung. Với vị trí địa lý thuận lợi như thế đã giúp cho chúng tôi có một thế mạnh trong kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, mặt hàng công nghệ cao như điện tử, điện lạnh, xe gắn máy, ô tô, tiêu thụ hàng hoá sỉ và lẻ, làm đại lý và đối tác cho các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước.
 
4. Truyền thống và bề dày lịch sử :
Trải qua hơn hai mươi năm tồn tại và phát triển. Ngày nay Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Dịch Vụ Tổng Hợp Nghệ An đã và đang trở thành một trong những con chim đầu đàn của ngành thương mại Nghệ An góp phần to lớn trong công cuộc đổi mới và phát triển của tỉnh nhà.
Mặt hàng nông sản của chúng tôi đã được xuất đi cho hàng chục nước trên thế giới với những sản phẩm danh tiếng, truyền thống của địa phương đã đến với người tiêu dùng các nước Đông Nam Á và các nước khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan..
 
5. Tiềm năng:
 
 a.     Dịch vụ khách sạn nhà hàng:
Khách sạn Thanh Lịch gần 100 phòng đầy đủ tiện nghi nằm trên đại lộ Quang Trung với hệ thống nhà hàng và các dịch vụ, du lịch khác, có đội ngũ nhân viên ân cần phục vụ chu đáo thoả mãn nhu cầu ăn nghỉ của khách hàng khi đến du lịch trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và bãi biển Cửa Lò.
Tại Khách sạn, chúng tôi có nhà hàng bia tươi với sức chứa đến 1000 chỗ ngồi được trang bị các thiết bị hiện đại, Quý khách sẽ được thưởng thức, cảm nhận, tận hưởng hương vị đặc biệt của bia tươi - loại bia  được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất theo công nghệ của hãng nổi tiếng Golden Prague Tiệp Khắc (CH Sec) và sản phẩm bia tươi được chính thức mang thương hiệu "GOLDEN PRAGUE- RESTAURANT & MICROBREWERY" của MIDOPRAHA Co.Ltd.
 
 b.  Nhân lực:
Với bộ máy lãnh đạo có năng lực và một đội ngũ kỹ sư, cử nhân kinh tế, cử nhân ngoại ngữ đạt trình độ đại học và trên đại học chiếm 42% trong tổng số lao động, cùng với một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu phát triển mới trong một nền kinh tế tri thức của thế kỷ 21.
 
c. Cơ sở vật chất:
Chúng tôi đang là chủ sở hữu, chủ sử dụng một cơ sở vật chất vào loại ưu thế bậc nhất trong tỉnh như : hệ thống các cửa hàng đại lý và bán lẻ , hệ thống kho tàng bến bãi có diện tích hàng ngàn m2, trung tâm thương mại Vinh - đủ khả năng thoả mãn nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách khách hàng trong và ngoài tỉnh.
 
d. Hợp tác đầu tư:
Hiện nay công ty chúng tôi đang tìm đối tác đầu tư phát triển, xây dựng Trung tâm thương mại sản xuất hàng tiêu dùng, các khu chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, xây dựng và nâng cấp khách sạn Thanh Lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm xứng tầm với vị trí sẵn có và nhu cầu phát triển kinh doanh.